5 bi quyet dau tu

5 BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN.

Là một nhà đầu tư thông minh, có tầm nhìn, đánh giá được giá trị tiềm năng của thị trường, hãy mua BĐS tiềm năng từ khi giá của chúng còn rẻ và chờ đến khi giá trị tăng lên trong trung và dài hạn. Đầu tư BĐS là một lĩnh vực khó, do đó bạn cần trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết trước khi ra chiến trận, tránh tình trạng đầu tư theo phong trào, sai lầm lớn nhất khiến nhiều nhà đầu tư tiền mất tật mang vì họ đầu tư theo xu thế mà không tìm hiểu thị trường. Nhà đất là 1 loại tài sản có giá trị và được bảo vệ theo quy định của pháp luật, NĐT cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi gia nhập lĩnh vực này. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

  • Đầu tiên, chúng ta cần cân nhắc xem nên đầu tư vào loại BĐS nào? Đây là vấn đề trước tiên cần quyết định, việc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là khả năng tài chính của bạn.
  • Tiếp theo là nhờ sự giúp đỡ của những chuyên gia tư vấn, họ sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua bán BĐS, và giúp cho quy trình mua bán diễn ra suôn sẻ thuận lợi.
  • Luôn cân nhắc kỹ về khả năng tài chính. Đầu tư BĐS đòi hỏi bạn phải huy động 1 lượng tiền mặt nhất định, nếu bạn phải đi vay NH phải chú ý đến khoản lãi vay, thời hạn cho vay, khả năng chi trả, chỉ cần chênh lệch 1 chút bạn đã phải trả 1 khoản lãi khổng lồ trong thời gian vay. Bạn có thể huy động tiền nhàn rỗi từ bạn bè, gia đình mình bằng cách rủ họ mua chung BĐS, điều này làm giảm thiểu rủi ro và giúp bạn yên tâm đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng hưởng mức lợi nhuận thấp hơn bình thường.
  • Điểm mấu chốt của kinh doanh BĐS là dự đoán và ước tính chính xác mức độ rủi ro, và số lợi nhuận tiềm năng, nếu có khả năng làm được điều này bạn có thể tính được thời điểm mua bán BĐS và có cơ hội thu được lợi nhuận cao.
  • Cuối cùng, không ngừng tìm kiếm và tính toán về các cơ hội. Xác định chu kỳ biến động, tính toán về tiềm năng phát triển, tìm ra chiến lược phù hợp từng giai đoạn, thời điểm tốt nhất để bán BĐS là bí quyết đầu tư thành công của nhiều chuyên gia. Để tìm ra chiến lược phù hợp với từng giai đoạn thì các bạn có thể thấy ở bất cứ thời điểm nào trong bất kỳ thị trường nào BĐS có thể biến động khác nhau, tuy nhiên sự biến động luôn kèm theo sự thây đổi và xuất hiện những cơ hội mới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công!