buon phieu bds cong nghiep

BUÔN PHIẾU BĐS CÔNG NGHIỆP – THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI!

Những năm gần đây rất nhiều các KCN xuất hiện ở khắp cả nước Việt Nam. Bên cạnh đó thì thị trường BĐS công nghiệp cũng phát triển và nhộn nhịp không kém.

Nhưng không phải ai cũng biết các bước, các giai đoạn cụ thể phát triển 1 thị trường BĐS công nghiệp. Phát triển 1 thị trường bất động sản công nghiệp gồm 7 giai đoạn, giai đoạn buôn phiếu là 1 trong 7 giai đoạn này.

Trong bài viết này TVG sẽ giúp các NĐT mới cũng như cũ hiểu thêm về giai đoạn này.

𝟏. Buôn phiếu là gì?

Buôn phiếu là 1 thuật ngữ khá là lạ, hiểu đơn giản là từ phía chủ đầu tư sẽ phát hành lượng phiếu tái định cư ra thị trường.

𝟐. Các cách NĐT buôn phiếu:

1 số cách NĐT đi “buôn phiếu”:

– Có thể mua đất để lấy đền bù đổi lấy phiếu

– Thu gom số lượng phiếu lớn từ dân

– Lấy phiếu thẳng từ chủ đầu tư

Lấy thẳng phiếu từ chủ đầu tư hay còn gọi là bán sỉ, người ta bán sỉ 1 số lượng lớn các phiếu (từ vài chục phiếu trở đi). Khi bán sỉ, bán lớn thì sẽ trở thành nhà cung ứng hàng hóa, không bán lẻ thì lợi nhuận sẽ đến từ:

+ Hoạt động bán sỉ

+ Hoạt động bóc nền. Ví dụ người ta có chút quan hệ với chủ đầu tư thì sẽ mua được giá tốt hơn nhiều. Đây là cuộc chơi dành cho những người có tay trong, có mối quan hệ và có nguồn lực vốn lớn.

Đây là 1 trong những giai đoạn tạo nên rất nhiều đại gia khủng ở các thị trường Bình Dương, Đồng Phú,…

Đây là giai đoạn buôn phiếu mà TVG muốn chia sẻ cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc chia sẻ của chúng tôi, hãy đăng ký tham gia zoom cùng TV Group để cùng chia sẻ và có thêm thông tin bổ ích về BĐS nhé!  Đăng ký

tham gia zoom cung tvg de chia se them ve bds