chien luoc san hang

CÓ THỂ BẠN ĐÃ BỎ QUA CHIẾN LƯỢC “SĂN HÀNG” BĐS ĐỘC ĐÁO NÀY!

“Hãy kết nối với những người dân – thổ địa”

Kết nối với người dân nghĩa là gì?

Ví dụ khi vào thị trường Đồng Phú, Bình Phước TVG sẽ kết nối với những người dân làm việc tại nơi đây, họ là những người cạo mủ cao su lâu năm. Vì thế họ sẽ biết được các thông tin như lô đất này là của ai, ở đâu, như thế nào và tài chính ra sao. Hầu hết những người chủ cao su ở đây khá thân thiện, đa số là người Thái Bình, họ vào đây định cư những năm 1954 – 1975.

Đi sâu vào quần chúng để mua hàng với giá tốt nhất

TVG thường áp dụng cách làm này – “đi sâu vào quần chúng”, những người làm thuê ở đây họ thường có quan hệ tốt với chủ vườn, mình có thể tương tác, đi uống rượu “làm thân” với chủ vườn và sẽ nắm được tình hình gia đình nào đang muốn bán (trả nợ, con đi du học,…). Khi đi sâu vào lòng dân sẽ có thể mua hàng được tận gốc.

Và những người dân ở đây rất chân chất, họ có thể thấy quý mến ai thì sẽ bán cho người đó, họ sống tình cảm, làm việc đôi khi chẳng cần hợp đồng, thậm chí khi ngày hôm sau giá đất có tăng lên x2 x3 họ cũng không bao giờ phá cọc. Mình đến vùng nào thì cứ ăn mặc, nói năng như họ, nếu như người dân ở đấy bình dị thì mình cũng hãy cứ bình dị, không phải cứ như “ông hoàng bà chúa” khi đi mua dự án là sẽ săn được hàng.
Ở những thị trường như Đồng Phú có những người chủ vườn có chục tỷ, trăm tỷ vẫn đi cạo mủ, vẫn ăn mặc trông rách rưới cho nên khi đi đến đây đội “săn” hàng đều rất bình dân, chẳng bao giờ mặc quần áo đẹp hay tỏ ra sang chảnh vì khi mình càng tỏ ra “cao quý” thì lại không bao giờ làm thân được với người dân nơi đây.
Hy vọng đây cũng là bí quyết để bạn có thể săn được những cơ hội đầu tư giá tốt ở vùng đất mới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc chia sẻ của chúng tôi, hãy đăng ký tham gia zoom cùng TV Group để cùng chia sẻ và có thêm thông tin bổ ích về BĐS nhé!  Đăng ký

tham gia zoom cung tvg de chia se them ve bds