bds cong nghiẹp

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN ƯU THẾ CỦA BDS VEN KHU CÔNG NGHIỆP?

Các KCN ngày càng nhiều thì đồng nghĩa với nó BĐS công nghiệp cũng ngày càng mạnh mẽ. Vậy tại sao NĐT lại đổ xô đầu tư BĐS công nghiệp, điều gì làm nên ưu thế của BĐS ven khu công nghiệp. Hãy cùng TVG tìm hiểu nhé!

1. Đất ven KCN sẽ tăng giá phi mã

Sự tăng giá phi mã của BĐS KCN xảy ra rất mạnh. Đầu tư BĐS KCN sau 2-3 năm giá đất tăng gấp 10 lần là chuyện hoàn toàn có thể. Nếu chúng ta chọn đầu tư BĐS khu vực khác cũng sẽ có lợi nhuận. Nhưng thực tế để có thể tăng 1,2 lần cũng đã là thử thách lớn. Do đó BĐS ven KCN được rất nhiều người lựa chọn.

sự tăng trưởng phi mã của BDS ven khu CN xảy ra rất mạnh, mua 1-2tr/m2, sau 1-2 năm có thể tăng gấp 5-7 lần là chuyện bình thường. Rất nhiều NĐT đã từng nghe hoặc chứng khiến hoặc là mình đầu tư BDS gần khu CN mà sau 3 năm tăng 10 lần. Vậy nên nếu chúng ta lựa chọn phân khúc khác để kiếm cũng được nhưng thực tế để tăng được 10 lần thì khó.

2. Niềm vui mang lại khi đầu tư, đất sau này có nhu cầu thật

Khi mua 1 miếng đất có thể bán đi lãi vài tỷ nhưng đi về lại miếng đất 1, 2, 5 năm vẫn thấy không có gì thay đổi, chưa phát triển được thì NĐT không vui nhiều. Nhưng nếu bán 1 miếng đất xong, có lãi vài lần nhưng sau này đi lại nơi đó thấy miếng đất nhà cửa ở san sát, buôn bán rất vui thì điều đó làm niềm vui NĐT lên rất nhiều. Thì chỉ có đất khu CN mới làm được điều đó vì lượng người lớn đổ về, những kỹ sư, chuyên gia, công nhân và những người phục vụ mua bán,… Về gần các khu công nghiệp để làm việc. Do đó giá đất nơi đây tăng giá do có nhu cầu có.

Bên cạnh việc nguồn vốn FDI sẽ dịch chuyển mạnh từ Trung Quốc và những lãnh thổ khác vào các nước Đông Nam Á, trong đó Việt Nam có 5 lý do chính để các tập đoàn lớn đầu tư vào mạnh nhất trong năm 2022, 2023 thì hai lý do trên cũng là giải thích tại sao có rất nhiều sản phẩm BDS như: chung cư, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng nhưng TVG lại tập trung vào đất ven khu CN và đi theo tập đoàn Becamex Bình Dương – một trong những tập đoàn hàng đầu về KCN Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc chia sẻ của chúng tôi, hãy đăng ký tham gia zoom cùng TV Group để cùng chia sẻ và có thêm thông tin bổ ích về BĐS nhé!  Đăng ký

tham gia zoom cung tvg de chia se them ve bds