su kien cua tvg thanh cong tot dep

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN “NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG ĐẾN CUỐI NĂM 2022” DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Bên cạnh những dự án đầu tư mang lại những giá trị lợi ích tốt nhất cho Nhà Đầu Tư, TV Group luôn đề cao những chương trình, những dự án mang lại những giá trị cho BĐS nói riêng và cho cộng đồng nói chung . Sự kiện “Nhận định thị trường đến cuối năm 2022” của TV Group là một trong những dự án mang mục tiêu như vậy.

Thứ bảy ngày 21/5 tại Tòa nhà Rivera Park đã diễn ra sự kiện, đồng hành cùng TV Group trong sự kiện này là Trưởng Vũ cùng số lượng NĐT vượt quá số lượng mà TV Group. Điều này là niềm động viên, niềm vui to lớn để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, cũng là động lực để TV Group tổ chức được những sự kiện  và chương trình lớn và mang lại những lợi ích tốt đẹp sau này.

Các chương trình diễn ra trong sự kiện:

1. Giới thiệu về Trưởng Vũ, TV Group

2. Chia sẻ xu hướng và nhận định thị trường đến cuối năm 2022

3. Tiệc trà

4. Chia sẻ thị trường tiềm năng

5. Hỏi đáp cùng chuyên gia

Mục tiêu của sự kiện:

Không chỉ là một buổi giao lưu trao đổi các kiến thức chuyên sâu về BĐS mà nó còn là một buổi chia sẻ về thông tin các thị trường tiềm năng, đây cũng là buổi để gắn kết các NĐT lại với nhau, một trong những tiềm năng khi đầu tư BĐS mà TV Group thường nhắc tới đó là “mối quan hệ”. TV Group luôn mong muốn được mang tới cho các NĐT mới cũng như lâu năm những kiến thức, những lợi ích để luôn có thể luôn thành công trong các “trận đánh” của mình.

Cảm ơn các Quý NĐT đã tham dự sự kiện này cùng TV Group để cho sự kiện thành công tốt đẹp như vậy. TV Group hy vọng rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt trong các sự kiện tiếp theo của mình. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất trong sự kiện của TV Group nhé.

khau chuan bi su kien

Khâu chuẩn bị cho sự kiện

 

check thong tin nđt

Check thông tin NĐT trước khi vào sự kiện

 

Chu de su kien

Chủ đề của sự kiện

 

Trưởng Vũ – Người Share Kèo

 

share kèo

su kien cua tvg thanh cong tot dep

Kết thúc sự kiện với sự ủng hộ của các NĐT

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công!