“Điểm nóng” đất Quảng Trị hiện giờ ra sao?

Theo UBND huyện Triệu Phong (Quảng Trị), trong quý 4/2022, trên địa bàn huyện không có dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư, lựa chọn nhà đầu tư.

“Điểm nóng” đất Quảng Trị hiện giờ ra sao?

Mới đây, UBND huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) phát đi Công văn số 4301/UBND-CT gửi Sở Xây dựng tỉnh Quảng Trị để cung cấp thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn trong quý 4/2022.

Theo đó, trong quý 4/2022, trên địa bàn huyện Triệu Phong không có dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư, lựa chọn nhà đầu tư. Đồng thời, huyện không có dự án phát triển nhà ở, dự án bất động sản được cấp phép, đang triển khai, đã hoàn thành.

Bên cạnh đó, trên địa bàn huyện cũng không có dự án, căn hộ đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Đặc biệt, trong quý 4/2022, trên địa bàn huyện Triệu Phong không phát sinh giao dịch và tổng giá trị giao dịch căn hộ chung cư, nhà ở riêng lẻ, đất nền chuyển nhượng.

Trước đó vào tháng 3/2022, mạng xã hội facebook liên tục chia sẻ một clip mua bán đất tại thôn Hà Xá (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) khiến nhiều người xôn xao.

Ngay sau khi xảy ra sự việc nêu trên, UBND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức phiên làm việc với UBND xã Triệu Ái và các ngành có liên quan về chấn chỉnh tình trạng tách thửa, phân lô, bán nền trái phép trên địa bàn xã Triệu Ái.

Như vậy, ngay sau khoảng thời gian sốt đất ảo, hiện thị trường BĐS Quảng Trị rơi vào trạng thái trầm lắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *