GIẢI BÀI TOÁN SỐ HÓA BĐS TẠI VIỆT NAM

Ứng dụng những công nghệ Big Data, AI, IoT, Blockchain, AR/VR…, Meey Land đã đưa ra những giải pháp về số hoá bất động sản tại Việt Nam.

Sáng ngày 25/5/2022, Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam – Châu Á 2022 (Vietnam – ASIA DX Summit 2022) với chủ đề “Hợp lực Chuyển đổi số” do Bộ Thông tin & Truyền thông và Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức đã chính thức khai mạc. Chương trình diễn ra từ ngày ngày 25 – 26/5 tại Hà Nội.

Điểm nhấn của Diễn đàn năm nay là sự xuất hiện, tham luận của một số doanh nghiệp Start-up, có nhiều dấu ấn trong các lĩnh vực kinh doanh mới nổi. Trong đó, phần tham luận của đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land – doanh nghiệp Start-up trong lĩnh vực Công nghệ Bất động sản (Proptech) đã để lại ấn tượng tại sự kiện khi thẳng thắn nhìn nhận và chia sẻ những tồn tại của thị trường bất động sản Việt Nam, đồng thời đề xuất những giải pháp mới, góp phần chuyển đổi số toàn diện cho lĩnh vực bất động sản (BĐS).

Cụ thể, tại phiên khai mạc Diễn đàn, ông Hà Tuấn Khang – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Marketing của Meey Land đã có phần tham luận với Chủ đề: “Chuyển đổi số trong lĩnh vực BĐS – Doanh nghiệp Proptech sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ”. Trong phiên hội thảo chuyên sâu ngày 26/5, ông Ngô Mạnh Hà – Cố vấn Công nghệ đến từ Meey Land sẽ trực tiếp giới thiệu “Giải pháp Chuyển đổi số ngành BĐS”.

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và phổ biến nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là Big Data, AI, IoT, Blockchain, AR/VR… vào nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm của Meey Land đều tạo hiệu ứng tốt khi ra mắt thị trường và được người dùng ưa chuộng.

Thông qua Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam – Châu Á 2022, Meey Land mong muốn được đồng hành cùng Chính phủ trong công cuộc chuyển đổi số nói chung và trong lĩnh vực bất động sản nói riêng.

(Nguồn: vtv)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công!