TẠI SAO NĂM 2022 LẠI LÀ THỜI ĐIỂM “VÀNG” CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS?

Đối với TVG thì một quy trình chi tiết để lựa chọn thị trường Bất Động Sản gồm 4 bước lớn và bước nào cũng quan trọng trong quá trình này.

Bước đầu tiên là đánh giá thời điểm nền kinh tế ứng với loại hàng hóa chúng ta đi đầu tư cụ thể ở đây là Bất động sản.

Đánh giá nền kinh tế 2022, TVG cho rằng có 4 lý do đây thời điểm “vàng” của BĐS.

1. Dịch bệnh:

Như mọi người biết, 2 năm gần đây, tình hình nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch bệnh. Bất kể ngành nghề kinh doanh nào trong xã hội đều bị ảnh hưởng, có lớn có nhỏ.
Khi tình hình kinh tế khó khăn, các nhà đầu tư, nhà kinh doanh sẽ không muốn mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh. Họ sẽ chuyển hướng sang đầu tư, trong đó có Bất Động Sản.
Bất Động Sản là kênh đầu tư truyền thống mà ai cũng có thể tham gia vì nó dễ dàng để tham gia và không cần phân tích số liệu, đo lường, nghiên cứu trên các bảng số liệu điện tử.

2. Vốn đầu tư công:

Sau 2 năm, ảnh hưởng của dịch bệnh đối với nền kinh tế là quá lớn, nhà nước quyết định “đổ” tiền vào nền kinh tế, ở đây là vốn đầu tư công tăng lên. Như trên mình đã phân tích thì dòng tiền này được đưa vào nền kinh tế nhưng các nhà đầu tư sẽ không lựa chọn mở rộng quy mô kinh doanh, nên dòng tiền này sẽ được chuyển vào thị trường đầu tư.

3. Tâm lý chung của xã hội:

Vào thời điểm nền kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư sẽ tìm mọi phương pháp, mọi hướng đi để thu được lời cao. Khi mà một kênh đầu tư thu về được nguồn lãi lớn, mọi người sẽ đổ vào đầu tư, theo tâm lý số đông, sợ bỏ lỡ cơ hội, sợ bỏ lỡ thời cơ. Khi mà đầu tư nhiều vào kênh này thì giá trị sản phẩm sẽ ngày càng tăng. Thị trường Bất Động Sản hiện tại chính là như vậy.

4. Dòng tiền dịch chuyển:

Trên phần vốn đầu tư công mình cũng đã nói qua. Nhưng ở đây là cả dòng tiền FDI và cả vốn đầu tư công. Lựa chọn tốt nhất hiện giờ là các kênh đầu tư. Khi nguồn tiền đẩy vào BĐS lớn mà các sản phẩm BĐS do dịch bệnh lại khan hiếm hơn thì giá BĐS sẽ ngày tăng.
Tổng kết lại, theo Trưởng thì hiện tại là thời điểm “vàng” của thị trường BĐS và chu kỳ tăng trưởng này sẽ kéo dài đến năm 2023-2024. Nhưng không phải “vàng” ở mọi loại phân khúc nhé! Nên các bạn hãy nhân nhắc thật kỹ nhé! Chúc các bạn may mắn!

Cảm ơn bạn đã đọc chia sẻ của chúng tôi, hãy đăng ký tham gia zoom cùng TV Group để cùng chia sẻ và có thêm thông tin bổ ích về BĐS nhé!  Đăng ký.

dang ky zoom voi TVG de biet them ve bds

Các thông tin về chúng tôi – Người Share Kèo:

Website: https://truongvu.vn/

Fanpage: Trưởng Vũ – Người Share Kèo

Youtube: Trưởng Vũ – Người Share Kèo Official

Hotline/Zalo: 085.478.3333

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

3 MẸO NHANH GIÚP CHO BẠN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP THÀNH CÔNG.

Tại Sao Tôi Không Mua Đất Nền Phân Lô, Đất Nền Tái Định Cư Ven Khu Công Nghiệp Nữa?

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MÙA DỊCH, TẠI SAO KHÔNG?

3 MẸO GIÚP CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NÂNG CAO TỶ LỆ THẮNG TRONG THƯƠNG VỤ ĐẦU TƯ!

4 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH MUA BĐS!