KHÔNG CÓ VỐN NHƯNG VẪN MUỐN ĐẦU TƯ BĐS!

Đầu tư BĐS là một trong những hình thức làm giàu và thành công nhanh nhất. Nhưng nó cũng giống như các công việc khác, không gì là dễ dàng để đạt được thành công.

Để thật sự thành công với con đường bất động sản và đặc biệt là mảng kinh doanh đầu tư bất động sản không cần vốn thì bạn cần phải nắm vững kiến thức cả về bất động sản, nhà đất, kinh tế, xã hội…

Và quan trọng nhất, chính là phải có vốn. Nhưng nếu bạn mà không có vốn mà vẫn muốn làm BĐS thì ngay sau đây TVG sẽ đưa ra 2 phương án dành cho bạn.

1. Thực hiện vay vốn ngân hàng mua BĐS:

Khi tham gia Bất Động Sản thì bạn cần thực sự có bản lĩnh và có 1 cái đầu lạnh, đăc biệt BĐS không dành cho người yếu đuối.

Hiện nay, phần lớn ngân hàng đều có những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn và cho vay thế chấp chính sản phẩm bất động sản mà mình mua. Chúng ta có thể vay thế chấp với 70% giá trị của sản phẩm bất động sản, cộng thêm những mẹo nhỏ, như vậy chúng ta đã có thể kinh doanh, đầu tư bất động sản mà không cần bỏ vốn tự có.

Nếu đi đúng đường và làm theo quy tắc, chúng ta sẽ thành công chỉ với hai bàn tay trắng. Sau khi đã sở hữu được mảnh đất, hoặc ngôi nhà đó, bạn có thể cho bán lại với giá cao hơn hoặc cho thuê lại với giá hời. Bởi vì bạn thừa biết “Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời” (Tất nhiên bạn phải lựa chọn sản phẩm bất động sản tốt).

Vay vốn ngân hàng để đầu tư

Vậy sản phẩm bất động sản tốt là gì, một số lưu ý cho bạn, vì trong chủ đề bài viết này là CÁCH KINH DOANH, ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG CẦN VỐN nên TVG chỉ liệt kê vài yếu tố còn chi tiết bạn có thể tự tham khảo nhé:

  • Vị trí, vị trí và vị trí: Lựa chọn sản phẩm có vị trí thuận lợi, kết nối, tiện ích liền kề: bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm hành chính, trung tâm vận chuyển,…
  • Pháp lý an toàn: Chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ hoặc đủ điều kiện pháp lý để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối.
  • Đầu tư vào những dự án “sống”: Nên mua những dự án đã hình thành những cụm dân cư với mật độ từ vừa phải đến đông đúc hoặc những dự án đã có chủ trương hình thành cụm dân cư, công nghiệp, cầu cảng trong tương lai.
  • Định giá trước khi mua: Tìm các chuyên gia BĐS, chuyên viên tư vấn giá đất nền định mua đã hợp lý hay chưa.
  • Tính thanh khoản cao: Tiến hành cuộc khảo sát sơ bộ về các giao dịch ở khu vực mình chọn mua để xem tình hình giao dịch nơi này có thường xuyên diễn ra không? Định hình ngắn – trung – dài hạn sẽ như thế nào?
  • Môi trường xung quanh: Một khu dân cư với đầy đủ tiện ích xung quanh và sinh thái trong lành luôn mang đến giá trị vàng cho nhà đầu tư cũng như cư dân an sinh.

Như chúng ta đã biết, giá bất động sản tăng theo từng ngày. Chính vì thế, chúng ta không cần nóng vội mà bán lại với lợi nhuận không quá cao. Tại sao chúng ta không chờ đợi lúc giá bất động sản tăng lên đỉnh điểm rồi bán? Và trong quãng thời gian đó, chúng ta hoàn toàn có thể cho thuê lại và lấy khoản lợi nhuận đó trả tiền lãi ngân hàng. Nếu chúng ta không có kinh nghiệm về vấn đề này, thì hoàn toàn có thể nhờ một bên thứ ba làm việc đó thay mình.

Vậy làm cách nào để bạn có thể bán hoặc cho thuê lại sản phẩm mà bạn đã đầu tư không cần vốn ở trên?

Trong thời đại 4.0 thì có lẽ đặt câu hỏi này có vẻ dư thừa đúng không nào, đó chính là thông qua các hình thức như cách đăng lên các trang nhà đất uy tín, qua mối quan hệ. Và sẽ dùng tiền thuê được trả nợ dài hạn cho ngân hàng. Hoặc thanh toán dứt điểm để lấy phần tiền lời nếu bán được.

Với cách này bạn đã sở hữu bất động sản ngay trong tầm tay, đó chính là KINH DOANH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG CẦN VỐN.

2. Nghề môi giới (hay còn gọi là Sale):

Môi giới Bất Động Sản

Một cách KINH DOANH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG CẦN VỐN mà TVG muốn gợi ý cho bạn, đó là bạn có thể thực hiện là môi giới nhà đất bất động sản, làm trung gian giữa người mua và người bán bất động sản và hưởng phần lợi nhuận từ hoa hồng khi giao dịch thành công một dự án, sản phẩm bất động sản.

Chúng ta sẽ đứng giữa bên cần bán hay cho thuê bất động sản với bên có nhu cầu. Đối với việc này bạn sẽ không cần bỏ ra một đồng vốn nào cả. Chỉ cần năng động, chịu khó tìm kiếm khách hàng. Hoặc đã có các mối quan hệ là dễ dàng thành công với nó.

Với nghề môi giới bất động sản thì bạn có thể hoàn toàn tự do làm chủ bản thân. Bạn có thể tự có cách làm việc, kiếm khách hàng riêng của bạn. Nghề môi giới bất động sản không cần vốn, bạn linh hoạt cùng với một chút khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, nhanh nhạy trong việc tìm kiếm thông tin người mua – người bán và bất động sản cần thanh khoản… Nghề này cũng có thể là nghề tay trái của bạn, nhưng tôi có thể nói với bạn đây là “nghề tay trái hái ra tiền” đấy!

Ngoài ra có thể chọn công ty đầu tư nhà đất hiệu quả có uy tín. Đây là cách nhận thêm phần hỗ trợ chi phí đi lại. Tham gia vào lĩnh vực bất động sản không khó như bạn từng nghĩ. Và khi tham gia vào công ty mua giới bất động sản bạn sẽ được đào tạo các kĩ năng cần thiết cho bạn mà có thể bạn tự làm ngoài thì không có được.

Đây là 2 phương pháp mà TVG đề xuất cho bạn khi bạn không có vốn mà vẫn muốn đầu tư BĐS, bạn có thể tham khảo nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Cảm ơn bạn đã đọc chia sẻ của chúng tôi, hãy đăng ký tham gia zoom cùng TV Group để cùng chia sẻ và có thêm thông tin bổ ích về BĐS nhé!  Đăng ký

tham gia zoom cung tvg de chia se them ve bds