3 MẸO GIÚP CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NÂNG CAO TỶ LỆ THẮNG TRONG THƯƠNG VỤ ĐẦU TƯ!

Với những người chưa từng tham gia hoặc ngay cả những người đã tham gia Bất Động Sản thì việc bắt đầu đều rất khó khăn. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo cho người bắt đầu. Cùng tham khảo với Trưởng Vũ – Người Share Kèo nhé!

Buôn có bạn – Bán có phường

Đầu tư một mình sẽ gặp rất nhiều bất lợi. Việc thuộc về một đội nhóm là rất quan trọng, bởi vì khi có nhiều quan điểm và nhận định bạn sẽ có thể phản biện, củng cố quan điểm với nhau. Từ đó có thể đưa ra quyết định chính xác hơn.

Để có một thương vụ thành công cần 6 nguồn lực sau: thời gian, kiến thức, kỹ năng, quan hệ, khách hàng, tài chính. Nhiều người đã nghĩ rằng nguồn lực đi đầu tư chỉ cần tài chính là đủ, điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu chúng ta trong một đội nhóm và cùng phát triển các nguồn lực trên thì rủi ro sẽ được giảm, kiến thức của nhiều người vẫn hơn một người và mỗi người mạnh về một mặt chuyên môn sẽ đảm nhận một vị trí khác nhau. Ví dụ một người mạnh về pháp lý sẽ lo toàn bộ khâu pháp lý, một người mạnh về mặt tài chính sẽ tính toán dòng tiền, phương án tài chính đối với sản phẩm, mỗi người có một mối quan hệ với nguồn lực tại thị trường, môi giới tại địa phương,…

Là một phần – Đừng nên là tất cả

Nhiều người nói nghề của tôi là đi đầu tư, nhưng trên thực tế bên trong nghề đầu tư còn chia làm các nghề nhỏ khác nữa. 

Ví dụ, chúng ta có thể chia thành các vị trí: tài chính, pháp lý, vận hành, truyền thông, bán hàng, săn nguồn,…Từ đó khi chúng ta chuyên ở một vị trí và tham gia vào một đội nhóm kết hợp với các thế mạnh của những thành viên khác sẽ tạo nên những bứt phá. Nếu bạn chỉ một mình mà làm hết các việc thì hiệu quả sẽ kém hơn và mất rất nhiều thời gian.

Ngoài hoạt động đội nhóm, nếu bạn chỉ chơi một mình thì bạn sẽ không thể nào nắm được hết thông tin, vì vậy các bạn có thể tham gia vào các cộng đồng về BĐS để cũng trao đổi, tranh luận, tích lũy kiến thức.

Cộng – Trừ – Nhân – Chia

Cộng: Cộng người chung chí hướng, chung quan điểm và chung đích đến với chúng ta

Trừ: Trừ người không phù hợp, bởi vì trong một chặng đường khi chúng ta đã phát triển lên một level mới mà người ta vẫn “giậm chân tại chỗ”, người ta thường đổ lỗi, chỉ trích và không chủ động phát triển và sẽ xảy ra mâu thuẫn, không thể đi cùng nhau lâu dài.

Nhân: Một người có tư duy đúng sẽ được “nhân bản” cho những người còn lại, mọi người cùng tích lũy kiến thức, cùng đồng hành với nhau phát triển về tiền bạc, sự nghiệp, bản thân và sức khỏe.

Chia: Chúng ta hãy chia sẻ lợi ích, điều này về lâu dài sẽ mang lại cho ta rất nhiều cơ hội. Ví dụ thay vì bạn ăn 100% miếng bánh chỉ có 10 đơn vị thì chúng ta hãy lấy 20% của miếng bánh có 100 200 đơn vị. Từ đó số lượng giao dịch sẽ tăng lên, biên lợi nhuận trên một sản phẩm cao hơn và tốc độ xoay vòng lớn hơn. 

Đây là những quan điểm, trải nghiệm Trưởng Vũ team nên có thể đúng hoặc sai, có thể sẽ phù hợp với một số bạn, hy vọng với những chia sẻ này sẽ mang đến cho các bạn thêm một góc nhìn, một câu chuyện khác. Quan điểm của mọi người như thế nào? Hãy cùng đăng ký Zoom cùng TV group: Đăng ký.

tim hieu them ve bat dong san

Các thông tin về chúng tôi – Người Share Kèo:

Website: https://truongvu.vn/

Fanpage: Trưởng Vũ – Người Share Kèo

Youtube: Trưởng Vũ – Người Share Kèo Official

Hotline/Zalo: 085.478.3333

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

3 MẸO NHANH GIÚP CHO BẠN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP THÀNH CÔNG.

Tại Sao Tôi Không Mua Đất Nền Phân Lô, Đất Nền Tái Định Cư Ven Khu Công Nghiệp Nữa?

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MÙA DỊCH, TẠI SAO KHÔNG?