BỎ ÍT VỐN THU LÃI CAO – AI MÀ KHÔNG MUỐN!!!

Dưới đây là một số ý kiến và phương án của nhà đầu tư đã có kinh nghiệm và số lượng tài sản nhất định sau khi đầu tư BĐS về vấn đề “BỎ ÍT THU VỐN CAO”. Cùng Trường Vũ – Người Share Kèo tham khảo để đưa ra được kết quả chính xác nhất nhé!

1. Anh Trung

Anh là nhà đầu tư rất thành công ở Đồng Phú. Một số phương án anh đưa ra:

Phương án 1: mua chung. Đây là phương án tốt nhưng cũng là phương án đau đầu và có nhiều yếu tố cần lưu ý. Một số lưu ý khi mua chung:

– Về các yếu tố pháp lý

– Chủ yếu các hoạt động mua chung vận hành dựa trên khái niệm niềm tin với nhau,để tạo được niềm tin, khi kêu gọi mua chung cần thẩm định đối tác thật kỹ.

Phương án 2: tìm 1 sản phẩm tiềm năng rồi gọi bạn bè góp vốn và bạn phải là người đứng ra đại diện mua và ký tên.

Phương án 3: Về nông thôn và các vùng xa hơn để có thể mua giá rẻ và tiềm năng phát triển.

Trên đây là 3 phương án của anh Trung về vấn đề trên.

2. Anh Phước

Anh là khách hàng của Trưởng ở Huế, là nhà đầu tư thành công và có thu nhập ổn định. Anh thường sử dụng các biện pháp đòn bẩy với số vốn nhỏ.

Các phương án mà anh đưa ra:

Phương án 1: nhà đầu tư đội nhóm phân bổ vốn nhỏ

Phương án 2: tìm phân khúc đất giá rẻ, có tiềm năm tăng trưởng giá 1-3tr/m2, đầu tư đất rẻ chắc chắn sẽ lên giá, không lo lỗ.

Nó có thể không tăng trưởng được quá nhiều như bạn kỳ vọng nhưng mất tài sản ở câu chuyện này là không có.

Phương án 3: góp vốn chung, có thể học hỏi và chia sẻ nhiều kinh nghiệm với các nhà đầu tư, lo người mình chung vốn có uy tín hay không, có rủi ro hay không?

Vậy làm thế nào để đánh giá họ có uy tín hay không? Anh Phước đã trả lời:

+Mình cần nhìn được cái tầm của họ ở đâu?

+Họ có bản lĩnh chịu trách nhiệm hay không?

+Cuối cùng, có thể dùng số vốn ít khoảng tầm 300-500 triệu đồng để hợp tác với họ, để xem có đủ niềm tin hay không, để có thể hợp tác lâu dài.

3. Anh Hải London

Anh Hải là 1 trong những admin của cộng đồng nhà đầu tư BĐS TV, anh có 1 nền tảng kiến thức rất lớn trong lĩnh vực. Trưởng cũng rất may mắn khi được hợp tác và đồng hành cùng anh. Một số phương án anh đưa ra như sau:

Phương án 1: Nếu có nguồn trả nợ thì vay thêm ngân hàng để có nguồn vốn khoảng 1 tỷ. Khi có nguồn vốn 1 tỷ thì nhà đầu tư sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, có thể tham chiến ở nhiều thị trường, nhiều phân khúc khác nhau.

Đây là 1 biện pháp sử dụng đòn bẩy ngân hàng nhưng không dùng được ở giai đoạn này, mặc dù trong thời gian tới có thể dòng tiền sẽ rẻ, lạm phát sẽ cao, hàng hóa mọi loại hình kinh doanh sẽ gặp khó khăn, đất cát sẽ tăng. Thời gian này sẽ có rất nhiều biến động liên quan đến kinh tế, tài chính, thị trường nên tạm xếp vào phương án có độ rủi ro cao.

Phương án 2: Với 1 tỷ có thể mua từ 200m2 trở lên, giá 5tr đổ xuống, full thổ cư quanh HN (anh Hải làm tại HN). Nếu bạn ở thành phố HCM thì bạn mua quanh thành phố HCM, nếu bạn ở Đà Nẵng thì bạn có thể mua quanh Đà Nẵng, ở Nha Trang thì mua quanh Nha Trang…

Phương án 3: góp vốn chung với 1 nhóm nào đấy để mua đất giá rẻ, rộng rồi phân lô sau đó tách ra bán lẻ hoặc mua đất có thể xây nhà rồi bán.

Trên đây là ý kiến của các nhà đầu tư về việc “làm sao đầu tư ít lại thu lời cao”, còn ý kiến của bạn ra sao, hãy bình luận hoặc nhắn tin để chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc! Trong bài tiếp theo Trưởng sẽ bình luận các phương án của các nhà đầu tư và đưa ra ý kiến riêng của mình nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc chia sẻ của chúng tôi, hãy đăng ký tham gia zoom cùng TV Group để cùng chia sẻ và có thêm thông tin bổ ích về BĐS nhé!  Đăng ký.

dang ky de chia se them kien thuc ve bds

Các thông tin về chúng tôi – Người Share Kèo:

Website: https://truongvu.vn/

Fanpage: Trưởng Vũ – Người Share Kèo

Youtube: Trưởng Vũ – Người Share Kèo Official

Hotline/Zalo: 085.478.3333

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

3 MẸO NHANH GIÚP CHO BẠN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP THÀNH CÔNG.

Tại Sao Tôi Không Mua Đất Nền Phân Lô, Đất Nền Tái Định Cư Ven Khu Công Nghiệp Nữa?

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MÙA DỊCH, TẠI SAO KHÔNG?

3 MẸO GIÚP CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NÂNG CAO TỶ LỆ THẮNG TRONG THƯƠNG VỤ ĐẦU TƯ!

4 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH MUA BĐS!