Tại Sao Tôi Không Mua Đất Nền Phân Lô, Đất Nền Tái Định Cư Ven Khu Công Nghiệp Nữa?

Day 4/28 videobatdongsan28ngay:

Tại sao tôi không mua đất nền phân lô kcn , đất nền tái định cư ven khu công nghiệp nữa ?

Trưởng sẽ giải đáp thắc mắc của rất nhiều người về việc có nên đầu tư đất nền phân lô khu công nghiệp, có nên mua đất nền tái định cư ven kcn không?

Đây sẽ là 1 buổi live stream về đất nền phân lô khu công nghiệpđất nền tái định cư ven khu công nghiệp.  Hiện nay nhiều nhà đầu tư bds công nghiệp đã tiến hành đầu tư đất nền ven kcn, các nhà đầu tư bđs cn này tập trung vào đầu tư đất nền becamex, mua đất phân lô kcn becamex và mua đất phân lô ven kcn

Trưởng sẽ trả lời câu hỏi : tại sao nhiều nđt bđs lại chọn đất nền tđc becamex, hoặc các loại đất tương đương như đất tđc becamex, đất nền tái định cư ven kcn để đầu tư vào bất động sản công nghiệp trong giai đoạn này. Hiện tại Trưởng đã đầu tư một số loại loại hình đất ven khu công nghiệp sau:

  • Đất phân lô becamex bình phước,
  • Đất nền phân lô bình phước,
  • Đất nền phân lô đồng phú, đầu tư phân lô becamex đồng phú,
  • Đất nền phân lô hàm tân, đất nền kcn becamex hàm tân,

Hiện này Trưởng cũng đang đầu tư một số loại hình :

  • Đất nền phân lô kcn ( loại hình này chiến lược của trưởng sẽ hơi khác ),
  • Đầu tư đất nền becamex hàm tân,
  • Đầu tư đất nền becamex đồng phú,
  • Đất nền phân lô kcn becamex hàm tân.

Vì tình hình dịch bệnh, việc mua đất nền phân lô kcn becamex và mua đất tđc ven kcn trở nên khó khăn, các nhà đầu tư bđs sẽ khó để mua đất nền becamex đồng phú , mua đất nền becamex hàm tân hơn. Các chủ lô đất cũng khó đất phân lô kcn, bán đất nền phân lô cạnh kcn.

Thời điểm mở dịch sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động bán đất phân lô ven kcn, bán đất nền phân lô kcn becamex và có thể dẫn đễn tình trạng sốt đất nền phân lô kcn becamex sốt đất tđc ven kcn. Nhà đầu tư bđs công nghiệp nên cẩn thận trước tình trạng sốt đất tđc ven kcn.

Theo quan điểm cá nhân Trưởng việc đầu tư đất tđc ven kcn, phân lô đất tái định cư ven kcn cần phải tìm hiểu thông tin kỹ càng.

Các nhà đầu tư có thể tìm thấy nhiều video của Trưởng nói về đất phân lô khu công nghiệp và đầu tư đất tđc ven khu công nghiệp. Toàn bộ nội dung trên là những trải nghiệm, những phân tích cá nhân của Trưởng về thị trường Bất Động Sản do đó có đúng hay sai, còn thiếu sót mong các anh chị nhà đầu tư bỏ qua.

NẾU A/C XEM VIDEO THẤY CÓ ÍCH, CÁC A/C CÓ THỂ ĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA MÌNH DƯỚI PHẦN BÌNH LUẬN HOẶC LIKE SHARE ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ ỦNG HỘ TRƯỞNG VÀ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT. KHÔNG CÓ ÍCH A/C BỎ QUA. —————————

Kết nối với Mr Trưởng Vũ: 

Hotline/Zalo: 0922.01.3333

Website: http://truongvu.vn/​

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/truongvu.lifecoach

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/CongDongBDSvietnam.TV

Youtube: https://www.youtube.com/c/TrưởngVũOfficial1301